Thống kê
Hôm nay : 654
Tháng 09 : 1.182
Năm 2022 : 5.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 Trường Mầm non Thụy Chính

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đang đón chào năm học mới, Trường Mầm non Thụy Chính đã tiến hành công tác chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng ngày 5-9 năm học mới 2022-2023 với cờ hoa rực rỡ, hi vọng sẽ mang lại cho các con một năm học mới an toàn thân thiện và bổ ích.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta dân tộc với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đang đón chào năm học mới, các cô trò trường mầm non cũng vô cùng háo hức cho công tác chuẩn bị vệ sinh môi trường trong, ngoaì lớp học sạch sẽ, trang trí khánh tiết lễ khai giảng cũng như các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới.

Hiện tại công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới cũng đã hoàn tất, để buổi lễ diễn ra thành công trường Mầm non Thụy Chính trân trọng kính mời các vị đại biểu các bậc phụ huynh cùng các bé đến tham dự buổi lễ khai giảng vào lúc 7:30 sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2022. Sự có mặt của các quý vị là niềm vinh hạnh của nhà trường, trường Mầm non Thụy Chính rất hân hạnh được đón tiếp.


Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Chính
Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan