Trường Mầm non Thụy Chính tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023

sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2022, trường Mầm non Thụy Chính long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023, có các đại biểu, các bậc phj huynh về dự và chúc mừng cô trò nhà trường, buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023 của Trường Mầm non Thụy Chinh đã thành công tốt đẹp. Nhà trường xin chân thành cảm ơn ĐU, HĐND, UBND xã Thụy Chinh, các ban ngành đoàn thể, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã, các bậc Cha mẹ học sinh trong toàn trường đã về dự lễ khai giảng. Với những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa mà các quí vị đại biểu khách quý, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm đã dành cho tập thể CBGVNV, học sinh, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.  Đó chính là những tình cảm động viên cô trò nhà trường cùng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023. Thay mặt nhà trường một lần nữa xin chân thành cảm ơn, kính chúc các quý vị đại biểu, các nhà hảo tâm, các bậc cha mẹ học sinh mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công. Chúc các con chăm ngoan, bình an, luôn là cháu ngoan Bác Hồ.