Công Đoàn Trường Mầm non Thụy Chính tổ chức thăm và tri ân gia đình thương binh liệt sĩ

Nhân kỷ niệm Ngày thương binh-liệt sĩ 27-7-1947/27-7-2022, sáng nay, ngày 26-7, công đoàn trường Mầm non Thụy Chính đã đến thăm, tri ân gia đình thương binh, liệt sĩ của đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Đại diện cho Công đoàn trường đã đến tận nhà thắp hương cho Liệt sĩ và trao tặng 6 phần quà cho các thương binh, bệnh binh là người nhà của đoàn viên trong công đoàn, ân cần thăm hỏi sức khỏe của thương binh, gia đình liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc về những đóng góp của các anh hùng liệt sĩ, người có công không ngại gian khổ, anh dũng chiến đấu, góp phần bảo vệ nền độc lập dân tộc.

Đại diện công đoàn nhà trường thắp hương liệt sĩ Nguyễn Văn Vượng (bố đẻ đồng chí Nguyễn Thị Chuân, là thành viên trong công đoàn)
Một số hình ảnh đại diện công đoàn nhà trường tặng quà các thương binh, bệnh binh là người thân của đoàn viên trong công đoàn