Hội nghị tổng kết năm học 2021- 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 trường Mầm non Thụy Chính

Hội nghị tổng kết năm học 2021-  2022 trường Mầm non Thụy Chính được tổ chức long trọng, đánh giá được kết quả trong năm học đã đạt được đồng thời chỉ ra phương hướng cho năm học tiếp theo.

Chiều ngày 24/5/2022, trường mầm non long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, về dự Hội nghị có đại biểu đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Thụy Chính, các ban ngành đoàn thể cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Sau khi tuyên bố lý do giới thiệu các đại biểu về dự, Đ/c Vũ Thị Tiền, Hiệu trưởng nhà trường đã lên trình bày báo cáo thành tích đạt được và những mặt còn hạn chế trong năm học 2021-2022, cách khắc phục và phương hướng nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Đại diện cho công đoàn Trường, Đ/c Trần Thị Thanh Thụy trình bày báo cáo công đoàn năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn sang năm học 2022-2023

Nhà trường được lắng nghe các ý kiến của các đồng chí trong hội nghị, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Phóng, đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Thụy chính

Đ/c Vũ Thị Tiền- Hiệu trưởng nhà trường lên tiếp thu ý kiến và bế mạc hội nghị, đồng thời tặng hoa, quà chia tay đ/c Nguyễn Huy Phóng chuyển công tác về đơn vị mới. Hội Nghị khép lại với những tràng vỗ tay giòn dã của các đại biểu về dự hội nghị, Hội nghị thành công tốt đẹp.